เจ็บเตือนเป็นแบบไหน

แม่ๆคะเจ็บเตือนอาการมันเป็นแบบไหนค่ะ แล้วแม่ๆเริ่มเจ็บเตือนตอนกี่วีคกันค่ะบ้านนี้ 34 แล้วเงียบมากเลยค่ะ😂😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บคล้ายประจำเดือนมาค่ะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ แต่ปวดร้าวลงจิมิ