สอบถามแม่ท้องหน่อยจ้า

พอดีเราท้องแรกเลยไม่มีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้ 38+6w เมื่อวานหมอนัด ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน กลับมาก็ปวดท้องแต่ไม่ได้บันทึกไว้ มีช่วงตี4ที่ปวดจนนอนไม่หลับ ปวดตามเวลาที่ลงไว้ ปวดท้อง+ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำคร่ำไม่ไหล เราควรไปหาหมอตอนไหนค่ะ หรือต้องรอให้มีมูกเลือดก่อน

สอบถามแม่ท้องหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ปวดท้องแข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะ