ถ้าเราท้องเสียแล้วน้ำนมน้อยมีผลเกี่ยวกันไหมคะ

พอดีเราท้องเสียได้3วันนี้แต่รู้สึกน้ำนมน้อย ไม่คัดเต้า เหมือนปรกติทุกวันคะ เกี่ยวกันไหม หรือว่าน้ำนมเราเริ่มหมดแล้วคะ เราเพิ่งคลอดลูกได้2เดือนคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายเสียน้ำค่ะ ทานน้ำเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆคร้า..เด่วจะดื่มน้ำให้มากๆคะ