สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเราท้องลูกสาวเดือนนี้ก็เข้าเดือนที่8แต่น้ำหนักไม่ขึ้นทำไงดีคะก่อนท้องหนัก64ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่68 แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดีโตตามเกณฑ์ แต่อีแม่กลัวลูกตัวเล็กจัง

1 ตอบกลับ

ถ้าน้อง นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่น่ากังวลนะคะ บ้านนี้ขึ้น 20 โล ยังไม่ลงเลยค่ะ นน น้อยนะดีแล้ว 😁

3y ago

ขอบคุณคะ😊