สอบถามหน่อยค่ะ

ถามหน่อยค่ะนํ้าหนักก่อนท้อง64ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วนํ้าหนักแค่68เองเป็นไรไหมค่ะ #กลัวว่าน้องจะน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็คือปกติ น้ำหนักลูกสำคัญกว่าน้ำหนักแม่นะคะ

2y ago

ท้อง7เดือนแล้วได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูกนอกนั่นหมอยังไม่ทำอะไรเรย