เตรียมคลอด

ขอเสียงคนเตรียมของรอคลอดหน่อยจ้า หมอนัดสิ้นเดือนธ.ค.ต้นเดือน ม.ค. ยังงงๆอยู่เลย เตรียมไรไปบ้าง แม่ๆเตรียมแล้วแนะนำหน่อยคร้าาา

2 ตอบกลับ

ของเราเตรียมชุดลูก ผ้าอ้อม 1 โหล แพมเพิส 1 แพค(เผื่อไว้) ผ้าห่อตัวอย่างน้อย 3 ผืน ผ้าเช็ดตัวลูก ผืนใหญ่ และผืนเล็ก สบู่กับแชมพู คัตตอนบัต สำลีก้อน กรรไกรตัดเล็บเด็กอ่อน อันนี้เท่าที่จำได้นะคะ แม่เป็นพวกเหลือดีกว่าขาด เอากระเป๋าเตรียมคลอด 1 กระเป๋าลากใหญ่ กับ 1 ตะกร้า 😂

แม่บ้านนี้เตรียม ผ้าอ้อม เสื้อ ผ้าขนหนู ครีมอาบน้ำ+สระ สำลี กระดาษทิชชู่รองอึ ทิชชู่เปลียกไว้เช็ดก้น แพมเพิด 2-3 ชิ้น ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว ชุดกลับบ้านน้อง 1 ชุดจ้า