เจ็บท้อง

พอดีเราท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วคะ..มีอาการเจ็บท้องมาเป็นระยะๆแต่ท้องไม่แข็งไม่ปั้น เจ็บเหมือนๆจะปวดอึ แต่ไม่อึ มีปวดเอวบ้าง พอมานั่งกะหาย..บางครั้งยืนรึเดินกะเจ็บแต่ไม่มาก..แล้วลูกกะดิ้น อยากทราบว่า อาการแบบนี้แม่ๆท่านอื่นเคยเป็นไหมคะ..แล้วมันคืออาการอะไรน้อ? ใครรุ้ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุนล่วงหน้ามากๆคะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกบีบรัดตัวค่ะ ปกติของคนท้องจ้าบ้านนี้เคยเป็นกังวลรีบไปหาหมอเเต่หมอบอกเป็นปกติค่ะทำไห้มีอาการปวดท้อง+ปวดหลังรึบางคนปวดเอวค่ะ

ออ..ขอบคุนมากๆคะ