มียาตัวไหนกินด้าย

พอดีเราท้อง 35 สัปดาห์ เวลาทานข้าวเสร็จแร้ว สีพัก จะแสบตรงกลางอก แร้วทำให้รู้สึกไม่สบายอกเราควรทามยังไงถึงจะหาย

7 ตอบกลับ

อาการกรดไหลย้อนค่ะ ให้ทานกาวิสคอนชนิดน้ำ(สำหรับคนท้อง) ทาน 3 เวลาหลังอาหาร **เมื่อทานอาหารเสร็จ ควรนั่ง เดินย่อย ไม่ควรนอนขณะทานอิ่ม และไม่ควรรับประทานอาหารรสชาติเผ็ดจัด**

หาขมิ้นชันอัดเมดทานค่ะ สมุนไพรทานได้ เอาตัวที่ไม่มีข้อห้ามคนตั้งครรภ์นะคะ

กรดไหลย้อนค่ะทานกาวิสคอนสำหรับคนท้องได้ค่ะ

5y ago

ีกาวิสคอนสีฟ้าสำหรับคนท้องโดยเฉพาะไม่เป็นอันตรายจ๊ะไปร้านยาแจ้งเภสัชกรเลยค่ะว่ากาวิสคอนสำหรับคนท้อง

เปนเหมือนกันคะ แต่จะเปนช่วงมื้อเยน

กรดไหลย้อน กาวิสคอน คะ

หมอจ่ายกราวิสค่อนค่ะ

อาโมจิลเจลกินได้คะ