ผิวแห้ง

พอดีเราท้อง21w6dผิวเราแห้งมาก เปนขุยเลยเเต่ตัวเราเปนคนดูแลผิวทาคนรมตลอดทำไมถึงเปนใครพอรู้บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พอตั้งครรภ์อะไรก็เปลื่ยนแปลงคะ... เราเป็นสีผิวไม่เหมือนเดิม แห้งขึ้นมากด้วยคะจากที่แห้งอยุ่แล้ว. ก็ยิ่งต้องดูแลพิเศษคะ โบกครีม ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ หลังคลอดอะไรๆก็จะกลับมาเหมือนเดิมเองคะ (: