ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😭

พอดีเราต้องทำงาน ใบลาแม่กำลังจะหมดอายุ น้องกินนมแม่มา3เดือน เราเลยซื้อนมผง(ดูแลค)มาลองชงให้ลูกเรากินดู แต่ลูกเราไม่ยอมกินเลย ค่ะทำไงดี แต่ถ้าเป็นนมแม่เอาใส่ขวดเขากิน มีนมอะไรแนะนำไหมค่ะที่รสชาติเหมือนกับนมแม่ หรือเราควรทำอย่างไรดี ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26สีชมพูค่ะแม่ถ่ายปกติดี