นมผงสูตรไหนดีต่อลูกบ้างค่ะ

น้องกินนมแม่มา3เดือนกว่าแล้วนมแม่กำลังจะหมดสต็อกแล้วจะเปลี่ยนเป็นนมผงตัวไหนดีบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองเทสค่ะ ตัวไหนที่น้องกินแล้วขับถ่ายดี ท้องไม่ผูกไม่อืด บ้านนี้กินเอนฟากล่องทอง ขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ