สอบถามประสบการณ์แม่ๆ

พอดีเราตั้งท้องลูกสาว ท้องแรก แพ้ท้องหนัก สิวขึ้น เต็มหน้า คอและหลัง รักแร้ดำ กลิ่นตัวแรง อยากทราบว่า หลังคลอด จะหายมั้ยคะ ใช้เวลานานมั้ย หรือมีครีมดีๆแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้คืออายมากกก ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37+5w อยากกลับมาเป็นเหมือนเดิม ปกติไม่ได้เป็นคนมีกลิ่นตัว 😓😓😓

สอบถามประสบการณ์แม่ๆ
19 ตอบกลับ

บางอย่างหายค่ะ รักแร้ดำ กลิ่นตัวเราหาย แต่ฝ้า กระ ไม่ค่อย รอยแตกเราแทบไม่มีที่มีก็จางลง

6h ago

เราว่าเป็นสิวยังโชคดีกว่านะคะ มันมาจากฮอร์โมน หลังคลอดหายอยู่แล้วค่ะ แต่ฝ้า กระ หายยากกว่ามาก ทำได้แค่จางลง

คลอดน้อง เดี๋ยวก็หายไปเองคะ บ้านนี้ท้อง2 ผช.ดำมาก ตอนนี้เริ่มกลับมาปกติแล้ว

23h ago

บำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ หรือมันค่อยๆหายไปเอง เรากังวลมากค่ะ เพราะเป็นคนชอบแต่งตัว เสียความมั่นใจไปเลย

บ้านนี้ลูกชายดำเหมือนกันค่ะ ทั้งตัวทีแรกนึกว่าดำขี้ไค ถูก้อถูไม่ออก

5h ago

คลอดปุ๊บ อาบน้ำอุ่น ถูขี้ไคล คุณเค้าออกเฉยเลยนะคะ ตอนท้องถูไม่ออกเลย เพลียใจ ลูกชายเเม่

จะค่อยๆจางหายไปเองคะแม่แล้วแต่คนคะว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าไร

บ้านนี้ก็รักแร้ดำค่ะลูกสาวเหมือนกันพอคลอดก็หายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันแม่คลอดน้องก่อนค่อยว่าใหม่

หายทุกอย่างค่ะแต่ก็ใช้เวลาหลายเดือน

หายค่ะ แต่ไม่เหมือนเดิม100% สัก80-90% ค่ะ

หลังคลอด มันจะดีขึ้นค่า