ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้ 34 w แล้ว แต่แพ้หนักมาก สิวขึ้น เต็มหน้า เต็มคอ เต็มหน้าอกเลย แม่ๆใช่ครีมอะไรกันบ้างค่ะ เห็นบ้างคนบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนเดียวคลอดน้องมันจะหายไปเอง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเพราะฮอโมน ใช้อาไรก้อไม่หายคะ จะหายหลังคลอดคะ