การตั้งครรห์โดยเป็นไทรอยด์ด้วย

พอดีเราตั้งครรห์ในตอนที่เป็นไทรอยด์อยู่ อยากรู้จะเป็นอันตรายกับลูกมากไหม ลูกจะสมบูรณ์หรือป่าว???

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอไทรอยด์ควบคู่ไปกับฝากครรภ์นะคะ เราก็เป็นไฮเปอร์ไทรอยด์ค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ หมอจะให้พบหมอไทรอยด์ควบคู่กันไปค่ะ พยายามอย่าทำอะไรให้เหนื่อยง่ายนะคะ

5y ago

ท้องแรกแท้งไปแล้วค่ะ เพราะฮอร์โมนไทรอยด์ก็มีส่วน และการปฏิสนธิไม่สมบูรณ์ด้วยค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ