มีใครตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

พอดีเราตรวจเลือดหาดาว อาทิตย์ก่อน หมอโทรมาวันนี้ ให้ไปฟังผล หมอบอกเราว่ามีความเสี่ยงสูงมาก 1ใน 85 .... รอเจาะน้ำคล่ำดูอีกเพื่อความแน่ชัด ... ลูกจะมีโอกาสเป็นมั้ย ,,, เราร้องไห้จนไม่มีน้ำตาแล้ว 😔😔😔

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้ผลออกมาปรกติค่ะ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะ