แม่ๆคนไหนอยู่จังหวัดสกลนครบ้างคะ

พอดีเราจะกลับไปคลอดที่บ้าน อยากทราบราคาค่าคลอดปัจจุบันนี้ ประมาณเท่าไหร่ เห็นเขาบอกคลอดต่างจังหวัดถูกกว่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิบัตรทองอยู่ที่บ้านเกิดที่แม่จะไปคลอดไหมคะ

แม่อยู่อำเภอไหนคะ

2y ago

ที่วานรไม่เกินหมื่นค่ะ ห้องพิเศษคืนละ 1,600