ปวดท้องมาก ขอถามหน่อยคะ

พอดีเมื่อเย็นกินกุ้งเต้นไปไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือป่าวกินลูกชิ้นกินสลัด พอสักแปบ ปวดท้องเมื่อตอนเป็นเมนส์เลยค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแก้ยังไง เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย คือเป็นงี้ตั้งเกือบ2 ชม.แล้วคะ

2 ตอบกลับ

กุ้งเต้นนี่ คือกุ้งสดๆใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ให้เลี่ยงก่อนนะ ให้ทานของปรุงสุกก่อนค่ะแม่ ถ้าอาการแย่ลง ไม่ไหว ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อาหารเป็นพิษ​นะคะ อาการ

4y ago

ขอบคุณค่ะ