อันตรายไหม

พอดีเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสปนเลือดไหลออกมาค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะกลัวหมอไล่กลับบ้านจนถึงตอนนี้ก็ยังไหลค่ะ38w1d

16 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ สำคัญที่สุดคือลูกต้องยังดิ้นปกตินะคะ บ้านนี้เลือดออกแล้วไปหาหมอยังไม่มีอาการท้องแข็ง ก็ได้กลับบ้าน เลือดออกอยู่3วันค่ะ หมอก็ให้นับลูกดิ้นว่าปกติไหม ล่าสุดแตกเมื่อวานค่ะ ปวดท้องท้องแข็งถี่ๆไม่ไหว

4y ago

เตรียมหิ้วเลยค่ะแม่ ของเค้าดีที่เตรียมของไว้ ไปรพปากมดลูกเปิด3เซ็น

ใกล้คลอด​ค่ะ​ ควรไปหาหมอให้หมอตรวจ​ปาก​มดลูก​ว่าเปิดมั้ย ดีกว่า​นะ​คะ​

ใกล้คลอด​ค่ะ​ ควรไปหาหมอให้หมอตรวจ​ปาก​มดลูก​ว่าเปิดมั้ย

แบ้วถ้าเปนมูกใสเฉยๆต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ36+2

4y ago

ขอบคุณคะ

น่าจะใกล้คลอดเเล้วคะเเม่ไปหาหมอเลยคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ หาหมอเถอะ

38w พร้อมคลอดแล้วนะคะ ควรหาหมอ

หาหมอค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

สัญญานคลอดค่ะ ไปได้เลย

ใกล้แล้วค่ะแม่