สอบถามค่ะมีมูกออกมาค่ะแต่ไม่มีเลือด

พอดีเมื่อเช้ามีมูกออกมา แต่ไม่มีเลือดออกมาจนตอนนี้ก็ยังมีออกมา แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้บอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซนค่ะ ท้องแรกค่ะ 38+2

สอบถามค่ะมีมูกออกมาค่ะแต่ไม่มีเลือด
7 ตอบกลับ

ดีจังได้ตรวจภายใน ของเขาไม่ได้ตรวจภายในอะไรเลย ได้แค่ฟังเสียงหัวใจเด็ก ล่ะก็ให้กลับบ้าน น้ำหนักเด็กก็ไม่รู้ เฮ้อ ตอนนี้ 38 +4 แล้ว เห็นคนอื่นได้ตรวจนั่นนี่ ของเราไม่เหมือนคนอื่นเลยหมอแค่ถามล่ะฟังเสียงหัวใจ

หาหมอเลยค่ะของเราก้อแบบนี้แหละค่ะไม่เจ็บแต่เป็นมูกแบบนีเลยค่ะไปถึงตรวจปากมดลูกเปิด1ครึ่งแต่ไม่มีอาการเจ็บเลยนะค่ะ

3y ago

คุณหมอให้นนอน ร.พ.ไหมค่ะ

นี่แหละค่ะมูกเลือดที่มีสีน้ำตาลหรือมีสีน้ำตาลอ่อนก็คือเลือดที่ผสมออกมาค่ะ ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

ไปเลยค่ะเเม่ เราไปตรวจปากมดลูกวันที่ 4 กลับบ้านมาวันที่ 5 มีมูกแบบนี้ไปรพ.ตอน 2 ทุ่ม คลอดน้องตอน 00.56 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เค้าไปหาหมอวันที่ 13 ส.ค. หมอตรวจภายในให้หมอบอกปากมดลูกเปิด 1-2 เซน มีมูกเลือดออกมา มาเช้าวันที่ 14 ส.ค. มีมูก ขาว ใส ขุ่น น้ำตาล ออกมา แต่อาการเจ็บท้องไม่เจ็บมาก แต่เค้ากังวลใจ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

มีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอากาศใดๆเลยไม่ได้ไปหาหมอ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ