แผลฉีกไหมค่ะ

พอดีเมื่อเช้านี้เราปวดอึมากพออึออกมามีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ อึค่อนข้างแข็งมาก เลยสงสัยว่าแผลที่คลอดลูกจะฉีกไหม พึ่งคลอดได้1เดือน8วัน ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลย เนื่องจากหมอนัดวันที่5ตุลาคมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสฉีก หรืออีกอย่างเลือดที่ไหลมาจากรูทวารค่ะ เพราะก้อนอึแข็ง ทำให้รูทวารบาดฉีกได้ แม่เจ็บหรือแสบแผลคลอดมั้ยคะ

5y ago

ไม่ค่ะ แต่ก็มีแสบรูทวารอยู่ค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

อาจจะเป็นริดสีดวงก็ได้ค่ะ

5y ago

ซื้อยามาเหน็บได้ค่ะ