แม่ๆใช่ แพมเพิส ของอะไรกันบ้างคะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอ น้องฉี่ ตอนพยาบาลซักประวัติเปียกกระโปรงแม่ไปหมดเลยคะ ไหลออกข้าง เปียกชื่น ไม่ซึมซับ น้องไม่สบายตัว ลูกคนแรก จะได้ 3 เดือนแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นดูค่ะ..เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันลูกแม่อาจฉี่เยอะแพมเพิสยี่ห้อนี้อาจไม่เหมาะกับลูกคุณแม่

ลองซื้อแพ็คเล็กๆมาหลายๆยี่ห้อค่ะ แล้วดูว่าน้องเหมาะกับยี่ห้อไหน รุ่นไหนค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะแต่เพิ่มเป็นไซต์เอสแล้ว น้องได้2เดือน11วัน ^^

3y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าดีสำหรับเรา

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ

มามี่โพโค แพ้นท์ เดย์&ไนท์ ค่ะ

เมอรี่, ฮักกี้, เบบี้เลิฟค่ะ

บ้านนี้ใช้ มามี่ ฮักกี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้กูน+มามี่ส้มค่ะ

มามี่สีส้มคะกับกูน6แก้ว

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคค่ะ