แม่ๆใช่ แพมเพิส ของอะไรกันบ้างคะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอ น้องฉี่ ตอนพยาบาลซักประวัติเปียกกระโปรงแม่ไปหมดเลยคะ ไหลออกข้าง เปียกชื่น ไม่ซึมซับ น้องไม่สบายตัว ลูกคนแรก จะได้ 3 เดือนแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

Merries ค่ะ ทั้งคืนก็ไม่ซึม

บ้านนี้ใช้กูน 6แก้วค่ะ

บ้านนี้ใช่เบบี้เลิฟ

บ้านนี้ใช้มาที่ส้ม

มามี่สีฟ้าค่ะ

Goon 6 แก้วค่ะแม่

กูน 6แก้วค่ะ