ถุงน้ำในสหมองทารกในครรภ์

พอดีเมื่อวานไปซาวมานะค่ะ 21w แล้วคุณหมอบอกว่าเจอถุงน้ำในสหมองลูกค่ะ แต่เล็กมาก ไม่ถึงกับอตราย รออีกหนึ่งเดือนต้องไปซาวอีกรอบ เพื่อตรวจดูว่าถุงน้ำหายไปรึยัง กังวลมากค่ะ กลัวว่าลูกจะไม่หาย. แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ เครียดจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เป็นอะไรมากค่ะแม่ หมอคงมีวิธีรักษาน้ายังไงก็ รอดูผลตรวจรอบหน้าก่อนค่ะ