ลูกยังไม่ดิ้น

บ้านไหนลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ..บ้านนี้21wแล้วลูกยังไม่ดิ้นหรือถีบอะไรเลยรู้สึกแค่ว่ามีอะไรมาตุ๊บๆที่ท้องเวลานอนก็เป็นก้อนๆๆตรงใต้สะดือ..กังวลมากค่ะ แต่ไปซาวก็ปกติดีนะคะ หมอบอกลูกตัวใหญ่กว่าเกณด้วย

22 ตอบกลับ

เริ่มดิ้น​ 16-17วีค​ แต่ดิ้นแบบรู้สีกมากขึ้นและบ่อยขึ้น​ ตอน18-19​ วีค​ ได้ผู้ชายดิ้นเก่งเลยทีเดียว​ จำได้ว่าลูกสาวดิ้นไม่แรงเท่าคนนี้เลยค่ะ

บ้านนี้23wยังไม่รู้สึกดิ้นเป็นคลื่นเลยคะ รู้สึกน้องถีบเป็นบางครั้งเองคะ แต่ตอนซาว์ดดูดิ้นโชว์ตลอดคะ แต่แม่ไม่รู้สึกเลย

21w เหมือนกันค่ะ แค่ตอดๆไม่ถึงกับดิ้น บางวันก็เงียบเลยถามคุณหมอก็บอกว่าปกติ รออีกหน่อยทีนี้แหละ ดิ้นจนไม่ได้นอน

ซาวน์ดูน้องปกติ​ ก็ไม่มีไรให้กังวลค่ะ รออีกนิดนึงนะคะ​ การเคลื่อนไหวของทารกแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ

บ้านนี้หนาท้องหนา รู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆก็ 6-7 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้มีแค่ตอดเฉยๆ

บ้านนี้ท้องแรก เป็นคนผอมผิวท้องบาง รู้สึกตอด(ตุ๊บๆ)ตอน 18w รู้สึกดิ้น ตอน 21w ค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน10วีคค่ะตอดๆค่ะแต่ตอนนี้ดิ้นดีค่ะตอนดึกๆถีบดีจังค่ะ😊😘

ท้องแม่อาจจะหนาค่าา. ถ้าแม่ซาวแล้วว่าน้องไม่เป้นรัยก็ไม่ต้องกังวนคะ

21 วีค ดิ้นแรงเป็นบางครั้ง บางทีก็เงียบ จนแม่กังวลเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เหมือนกันคะ ยังรุ้สึกไม่ชัดเจน นานๆที