น้องกินนมชง ไม่ยอมถ่าย

พอดีเมื่อวานใช้น้ำต้มที่เย็นแล้ว ชงนมให้น้องกิน ปกติใช้น้ำร้อน น้องไม่ยอมถ่าย แล้วก็อ้วกด้วย เกิดจากอะไร วันนี้น้องร้อง อ้อนทั้งวันเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เอช26ถ่ายโอเคร แล้วแต่เด็กด้วย อ้วกอาจจะเกิดจากที่น้องทานมากเกิดไปเพราะหูรูดกระเพราะยังทำงานไม่ดี ถ้ายังไม่ถึง6เดือนนมแม่จะที่สุดคะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ก็ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วชงให้เขากินก็ปกติน่ะค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนนมค่ะ เพราะนมบางตัวถุกกับเฉพาะเด็กบางคนค่ะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกเอาไว้ให้เย็นตลอดแต่น้องถ่ายปกติค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะบางทีน้องอาจจะไม่ถูกกับยี่ห้อนี้

บ้านนี้ชงด้วยน้ำที่ต้มสุกจนเย็น ถ่ายปกติทุกวันน่ะค่ะ

น้องท้องอืดหรือป่าวคะลงพาไปหาหมอ

นมชงนี่ทานได้กี่เดือนแล้วคะ

5y ago

แล้วทุกวันนี้ถ่ายปกติมั้ย