แชร์ประสบการณ์คลอด 36วีค5วันค่ะ

พอดีเมื่อวานหมอนัดมาตรวจปกติ แล้วแม่มีอาการปวดท้องแบบมีประจำเดือน หมอเลยลองตรวจปากมดลูกดูเปิด2ซม. ให้แอดมิทฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก2วัน(4เข็ม เข็มละ12ชม.) พอเช้ามืดมีอาการปวดท้องท้องแข็งอีก คุณหมอบอกไม่น่าจะได้กลับบ้าน คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการและคลอดก่อนกำหนดแบบนี้มั้ยคะ แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ แม่บ้านนี้มีจิตตกทั้งคืนเลยค่ะเรื่องการหายใจของน้องกลัวจะหายใจเองไม่ได้ ช่วยแชร์ประสบการณ์เป็นกำลังใจให้แม่บ้านนี้หน่อยคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

อีก2วัน ก้37w ก้ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ