เจ็บท้องก่อนกำหนด

ตอนนี้36+2. เจ็บท้องตอนตี4. มารพ.ตอน8.30หมอบอกยังไม่ครบกำหนดเลยให้นอนฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก เข็มแรก10โมง ฉีดทุก12ชม. จนครบ4เข็ม มีแม่คนไหนเคยฉีดบ้างแล้วคลอดก่อนอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยากระตุ้นปอดฉีดกันเอาไว้เผื่อเด็กออกมาปอดจะยังทำงานได้ค่ะ