รบกวนถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเมื่อวานประมาน 15.00 เรามีมูกเลือดออกมาไม่มากเท่าไหร่ (ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการใดๆร่วมด้วยค่ะ จนผ่านไปถึงประมาณ 19.00ก็ไม่มีมูกเลือดออก ) จนผ่านมาถึงวันนี้ ประมาณ16.05 เราเริ่มมีอาการท้องแข็ง เริ่มจับเวลาดู เริ่มแรก20นาทีครั้ง จนตอนนี้ 17.47 เริ่มไม่ถึง10นาทีครั้งแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม มีแค่เลือดออกนิดหน่อย แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เราแบบนี้เลย ตอนนี้แอดมิดค่ะ ให้ยาคลายการหดรัดตัวของมดลูก เราเพิ่งจะ 35 w เอง

ไป รพ. ค่ะ จะคลอดแล้ว