เด็ก2เดือนฉีดยาเข็มแรกอาบน้ำได้ไหมคะ

พอดีเมื่อวานน้องไปฉีดยาครบ2เดือนมาแต่คุณแม่แค่อยากรุ้ว่าจะอาบน้ำได้ตอนไหนหรอคะแม่ๆแต่ไขน้องขึ้นแค่37องศาคะแล้วก้ลงมาอุณหภูมิปกติแล้วคะมันจะอาบน้ำได้เลยไหมคะแม่ๆหรือรอให้ผ่านไป2-3วันก่อนคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก2เดือนฉีดยาเข็มแรกอาบน้ำได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอกลับจากไปฉีดมาก็อาบให้น้องเลยค่ะ และเช็ดตัวให้ทุก1-2ชั่วโมง

อาบได้เลยนะคะ37องศาไม่มีไข้นะคะแม่เป็นอุณหภูมิปกติ ถ้า37.5 ค่อยมีไข้