ถามแม่ๆค่ะ

คนท้องสามารถกินยาอมแก้ไอได้ไหมคะแม่บ้านนี้ไอมาจะ2อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยไอจนเจ็บท้องมากเลยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำตัวที่เป็นสมุนไพรนะคะลองมายบาซิน ถามเอาอันที่ไม่มียาฆ่าเชื้อนะคะ

2y ago

เราไอ้ตั้งแต่เมื่อวานวันที่3เราไม่กล้ากินยาพอดีหมอนัดวันที่7เราเลยบอกหมอหมอเลยให้ยาอมอันนี้มากิน