แม่ๆ เริ่มดื่มน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีเมื่อวานดื่มน้ำมะพร้าวไป ตอน5เดือน พี่ๆที่ทำงานบอกว่า ทานไม่ได้ จะทำให้น้ำมะพร้าว ไปล้าง ขับออก ทำให้ลูกหลุด จริงมั้ยค่ะ นี่กลัวเลย เค้าบอกดื่มได้ตอน 7 เดือนขึ้นไป

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ประมาน4เดือนขึ้นไปก้อดื่มได้แล้ว บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ไม่เห้นเป็นอะไรเลย เว้นแค่ท้องอ่อนๆกับไกล้คลอดค่ะที่ควรงด.

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ คือตกใจมากพอเค้าทักแบบนั้น