ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ มะม่วง​หาว​มะนาว​โห่​อันตราย​มั้ยคะ

พอดีเมื่อวาน หน้ามืดเลยหาอะไรเปรี้ยวๆกิน แล้วไม่รู้ว่ามะม่วง​หาว​มะนาว​โห่​ ช่วยให้ขับเลือด เผลอกินไปเกือบ20ลูกเลยค่ะ หลังจาก​นั้นก็รู้สึ​กปวดท้อง​มากๆ จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกมั้ยคะ #21week

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็คงไม่เป็นไร ให้ระวังท้องเสียค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💗​