แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ?

พอดีเมื่อวันเสามีตดขาวปนเลือดสีชมพูๆออกมาแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด วันนี้มีเป็นลิ้มเลือดเลย แม่ๆว่าใกล้คลอดยังคะ กะลังไปหาหมอนะคะ (39+5w)

2 ตอบกลับ

ท้องได้ 39w(4d)คะ..ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ//คุณแม่จะคลอดแล้วขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ๆคะแม่

อาการจะคลอดแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่