น้ำในสมองลูกน้อย

พอดีเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาได้ไปอัลตร้าซาวด์มา แล้วคุณหมอบอกว่าน้องมีน้ำในสมอง เป็นแบบนี้จะสามารถรักษาได้ไหมคะ หรือคุณหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์คะตอนนี้แม่เครียดมากเลยคะ อีกอย่างท้องแรกด้วยคะ ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบเดียวกันหน่อยคะ อายุครรภ์ 23+4 คะ

น้ำในสมองลูกน้อย
2 ตอบกลับ

สุ้สุ้นะค่ะแม่เอาใจช่วยค่ะ