ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ

พอดีเพื่อนตั้งครรภ์แล้วไปซาวด์มาเห็นเป็นถุง2ถุงแต่เพื่อนดูไม่เข้าใจค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้มั๊ยคะว่าเด็กอยู่ตรงไหน ตอนนี้เพื่อนท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ดูไม่เป็นเพราะเพิ่งท้องอรกและหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราเห็นถุงเดียวนะคะ (แต่เราก็ดูไม่ค่อยเป็นหรอกค่ะ 555555) ตัวอ่อนอยู่ในถุงจ้า แต่ถ้ายังเล็กมากๆอยู่ก็จะยังซาวด์ไม่เห็นจ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะยิ่งเห็นยาก แต่ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดมีสิทธิ์ลุ้นจ้า

ปกติตัวอ่อนจะอยู่ในถุงนั้นแหละค่ะ กรณีไม่พบ​ อายุครรภ์อาจจะน้อยมากจริงๆแค่5w.โดยประมาณนะคะ​ และคุณหมอยังไม่สามารถระบุGAได้ค่ะ