ถอดยาคุมใหม่ๆมีสิทธิ์ท้องไหม

พอดีเพิ่งไปเอายาคุมแบบฝังออกค่ะ แล้วมีอะไรกัน เลยอยากรู้ว่า โอกาสท้องมีมากไหม หรือถอดใหม่ๆ ยังไม่สามารถท้องได้

1 ตอบกลับ

ถ้า 1 วันยังไม่มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าถอดไป1-3 เดือน มีโอกาสท้องค่ะ มันยังมีฤทธิ์การคุมอยู่แต่ไม่เต็มที่ ถ้าหลังจากเอาออกแล้วไข่ตก ก็มีโอกาสท้องสูงมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า