ย้ายที่ฝากจากรพ.ไปคลินิค?

พอดีเพิ่งไปฝากท้องที่รพ.รัฐ มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว พรุ่งนี้หมอนัด ต้องไปบอกรพ.มั้ยว่าจะย้ายที่ฝาก หรือไปฝากคลินิคได้เลย พอดีรพ.รอนานมากกกกกไป07:30 ได้กลับ11:20 และการบริการเหมือนไปขอฝากฟรีทั้งที่จ่ายเงินเอง ไม่ไหวจริงๆ😅

1 ตอบกลับ

ไปนัดคลินิกเลยจ้า

2y ago

อ๋ออ โอเคค่ะ ขอบคุณนะค้าา❤️