ของ สอบถาม ค่ะ

พอดีเพิ่งแต่งงาน ได้ 3 เดือนค่ะ ไม่มี มีประสบการณ์ อะไรเลยค่ะ แต่อยาก มีลูก ค่ะ เพราะ ก่อนหน้านี้ เคยตัดรังไข่ไป 2 รอบ ทั้งข้างขวาและข้างซ้าย เมื่อ3 ปีที่แล้ว คุณ บอกว่า มีลูกได้ปกติ เพราะรังไข่ยังอยู่ทั้ง 2 ข้าง ชิ้นก้อนเนื้อเป็นก้อนปกติไม่ได้ก้อนเนื้อร้ายและ ประจำเดือน ก็มา ตรง ปกติ ทุกเดือน และ เมื่อวันที่ 30-31 สิงหาคม เป็นช่วงไข่ตก ด้วย ปกติประจำเดือน จะมา ประมาน วันที่ 15-16 ของทุกเดือนแต่เดือนนี้ ประจำเดือนไม่มาเลย 10 กว่า วันแล้วก็ยังไม่มา(ช่วงนี้มีอาการคล้ายคนตั้งครร สอบถามและเพื่อนบอกมาอีก) เพื่อนเลย แนะนำ ให้ตรวจ การตั้งครร ก็เลยตรวจไป 3 ครั้ง ขึ้น ขีด ที่ตัว C เพื่อนบางคนบอกว่า ตรวจเร็วไปหรือ ป่าว เลย อยากจะ สอบถาม คุณที่เคยผ่านมาแล้วว่า ต้อง ตรวจ ช่วง เวล่ไหน และ ต้อง กี่ วัน กี่อาทิตย์ กี่เดือน ค่ะ ถึงจะตรวจได้

ของ สอบถาม ค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติขาด 7 วันตรวจเจอแล้วค่ะ แต่อาจจางมากๆ เราตรวจหลังขาด 1 เดือน ชัดแจ๋ว

5y ago

ใช้ยี่ห้อใหม่ค่ะ ตรวจซ้ำสองครั้ง รอให้ถึงเดือนก่อนก็ได้

แล้ว มีอาการ ฉี๋ บ่อย ง่วงนอนตลอด ปวดเมื่อยตาม แขนขา ด้วย ไหมค่ะ