สอบถาม แม่ๆค่ะ

6w+3 วันนี้ มีเลือดสีน้ำตาล ออกใส่ กางเกงใน นิดนึง ค่ะ พอล่วงดู ก็ไม่มีนะค่ะ มีตกขาว เยอะ ปกติ ไม่มี อาการ ปวด อะไร ค่ะ แบบนี้ อันตราย ไหม ค่ะ ขออภัยใน ภาพค่ะ ท้องสอง ค่ะ

สอบถาม แม่ๆค่ะ
12 ตอบกลับ

ตอนท้องออกแบบนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอจะให้ยามากินและสอด บางคนก็ต้องฉีดยาทุกวันแล้วแต่หมอ แต่พวกนี้ไม่แพงค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ตกเดือนละ1,000หน่อยๆ อันนี้เอกชนนะคะ ถ้ารัฐก็น่าจะถูกกว่านี้

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอแต่แม่บ้านนี้นี้ออกเยอะกว่าในรูปค่ะหมอบอกแท้งคุกคามแม่แฟนเลยให้ลาออกจากงานแล้วไปนอนอยู่บ้านเฉยๆค่ะแค่กวาดบ้านหมอก็ไม่ให้ทำค่ะ

3y ago

ค่ะ ผ่านมา3วันแล้ว ก็ ไม่มี เลือด ออกนะค่ะ ตกขาว ปกติ ค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม​ ลองปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ออกแบบนี้ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หาหทอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอดีกว่านะคะ ไม่อยากให้ชะล้าใจ

ไปหาหมอด่วนค่ะไปมารึยังคะ

ต้องไปหาหมอนะคะ รีบไปเลย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ควรหาหมอค่ะ