ใครเคยนั่งบนรถติดนานๆ แล้วลงมาเป็นลมบ้างคะ

พอดีเพิ่งเป็นเมื่อเช้าเลยค่ะ นั่งรถไปทำงานแล้วรถติดเกือบ 2 ชม. พอลงรถมาสักพักมีอาการเหมือนคนไปวิ่งมาคือรุ้สึกเหนื่อยมาก แล้วอยู่ๆ ก็หน้ามืดเหมือนไฟดับ ขาอ่อนจนต้องนั่งลงหลับตา สักพักอาการก็ดีขึ้นค่ะ เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง (ลืมบอกไม่รู้เกี่ยวมั้ยตอนนั่งรถเปิดแอร์เบามากจนก่อนจะลงรถถึงได้เพิ่มแอร์)

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าเวลารถติดนาน ๆ อากาศในรถจะนิ่งทำให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์เยอะจนทำให้เวียนหัวได้ค่ะ คนทั่วไปก็เป็นได้ แต่พอดีคุณแม่ท้องอยู่ด้วยเลยอาจจะทำให้เป็นมากกว่าปกติ