อยากทราบ

พอดีเพิ่งทำงานได้เกือบ 1เดือยแล้ว เพิ่งเขียนสมัครประกันสังคมไป คุณหมอบอกกำหนดคลอดเดือนเมษายน จะสามารถใช้สิทธิประกันสังคมคลอดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็พึ่งทำไปกำหนดคลอดเมษาเหมือนกันค่ะ

ส่งครบ 5 เดือนก่อนคลอดเบิกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😆