เมนไม่มา1เดือนก่อนหน้านี้กินยาขับเลือดมาหลายตัวมากแต่เมนก็ไม่มาพอลองตรวจดูสรุปว่าท้อง อันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ไปหาหมอเลยค่ะให้หมอตรวจให้ละเอียด.

ค่อนข้างอันตรายค่ะ หาหมอตรวจอย่างละเอียด

แนะนำหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจอย่างละเอียดค่ะ

รีบไปหาหมอ ให้หมอตรวจให้ละเอียดก่อนค่ะ

อันตราย​นะคะควรไปปรึกษา​กับคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ค่อนข้างอันตรายค่ะ

อันตรายค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

คุณหมอให้คำตอบดีที่สุดค่ะ

แนะนำหาหมอค่า