แม่ๆท้องแรกฝากครรภ์ ตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีเป็นท้องแรก ตอนนี้อายุ 27 แต่ตัวเรามีโรคประจำตัวเป็นธารัฐซีเมีย เบต้าอี จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั๊ย???

22 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ ยังงัยเราก็ต้องฝาก จะได้ดูแลไปแต่เนิ่นๆ☺️