แม่ๆท้องแรกฝากครรภ์ ตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีเป็นท้องแรก ตอนนี้อายุ 27 แต่ตัวเรามีโรคประจำตัวเป็นธารัฐซีเมีย เบต้าอี จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั๊ย???

22 ตอบกลับ

ยิ่งคุณแม่มีโรคประจำตัวยิ่งต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ

บ้านนี้ฝาก 12 วีคค่ะ รีบใปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจว่าท้องก็ไปฝากเรยจ้า

ปรึกษา​คุณหมอ​เลยค่ะ

ปรึกษาหมอจะดีกว่าคะ

บ้านนี้ฝากตอน5วีค

ไป​ปรึกษา​หมอ​ค่ะ​

4y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ฝากเลยดีกว่าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ

6วีคค่ะ