ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเป็นควรแม่มือใหม่แต่ยังไม่ได้ไปพบแพทย์ค่ะ กำลังท้องอ่อนๆอยากทราบว่าควรระวังเรื่องอาหารการกินยังไง ควรกินอะไรบำรุงน้องในครรภ์ ควรนอนท่าไหนหรือเปล่า งานของเราได้ยกของบ่อยๆจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไงรีบไปฝากครรภ์นะคะ ยกของไม่ดีนะเสี่ยงหลุด ยังท้องอ่อนๆอยู่

4y ago

ค่ะ🙂