ตอนท้องทานนมอะไรบำรุงคะ

พอดีเป็นคนไม่ทานนมหวาน ทานได้แต่นมจืด นมถัวเหลืองไม่ได้เลย ทานแล้วพะอืดพะอมทันที ถ้าจะทานเฉพาะนมตราหมี กระป๋องฉลากสีฟ้าอย่างเดียวจะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ ทานคู่กับยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ แต่อย่าทานนมเยอะเกินไปในแต่ละวันนะคะ เดี๋ยวน้องเกิดมาตะแพ้ค่ะ ทานแต่พอดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ