ท้อง

พอดีเป็นคนอ้วนเเร้วปกติกะชอบนอนคว่ำ พอท้องชอบเพลอคว่ำ ไม่คว่ำไม่หลับเเปลก ท้องได้6สัปดากว่าเเร้ว จะเป็นไรไหมคร้า

2 ตอบกลับ

ลองค่อยๆปรับน้าแม่ นอนคว่ำ น้ำหนักเรา กดทับลูก ค่อนข้างจะไม่ดีจ้าถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้น ฝึกนอนตะแคงซ้าย/ขวา บ่อยๆจ้า

ต้องปรับนะคะแบบนี้ ค่อยๆปรับค่ะ