แม่ๆคะพอดีตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์กับอีก 3 วันแต่ท้องไม่ออกเลยพอดีเป็นคนอ้วนคะอยากจะทราบว่าท้องจะเห็นชัดตอนกี่เดือนคะท้องเเรกคะ

พอดีเป็นคนอ้วนค่ะตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์อยากทราบว่าท้องจะออกเห็นชัดได้ตอนกี่เดือนคะท้องแรกค่ะ

แม่ๆคะพอดีตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์กับอีก 3 วันแต่ท้องไม่ออกเลยพอดีเป็นคนอ้วนคะอยากจะทราบว่าท้องจะเห็นชัดตอนกี่เดือนคะท้องเเรกคะ
46 ตอบกลับ

16w+6 มีแต่คนทักว่าอ้วนค่ะ ไม่มีใครว่าท้องเลย ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 😆😆😆