นอนดึกตื่นสาย

พอดีเป็นคนนอนดึกตื่นสายมากค่ะกว่าจะได้กินข้าวเช้าก็ปาไปเที่ยงไปบ่าย บางทีนอนไม่หลับ ลูกเราจะเป็นไรไหมคะ เมื่อก่อนไม่ค่อยเป็นแรกๆยังพอลุกมากินข้าวเช้าได้ หลังๆนี่นอนไม่อยสกลุกเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

เป็นตั้ง​แต่ท้องแรก​ ท้องสองหนักกว่า​ ตื่นทีไม่เที่ยงก็บ่ายเลย​ หมอบอกไม่ต้องไปกังวล​ ลูกดูดสารอาหารจากแม่​ ไม่ใช่กินอาหาร​ ณ.เวลาที่แม่กินเลย

พยายามทำเพื่อตัวเล็กนะคะ บ้านนี้ปกติวันอาทิตย์จะตื่นสายมากๆ พอท้องก้ตื่น7โมง ยังถือว่าสายเลยค่ะบ้านนี้ วันอื่นๆตื่นตี5

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กว่าจะเข้าที่เข้าทางก็เข้าเดือนที่6 เเต่ก่อนหน้านี้ถึงกินไม่ตรงเวลาเเต่กินไห้ครบ3มื้อค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่นอนพักผ่อนให้เยอะครบ 8 ชม ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หรือเน้นอาหารที่มีประโยชน์ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตใหม่ค่ะ กินข้าวให้ตรงเวลา กินให้ครบ5หมู่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนดึกตื่นสาย นอนทั้งวัน กินข้าวไม่เป็นเวลา

ปรับการนอนให้ได้ค่ะ นอนให้เร็วขึ้น ตื่นให้เช้าขึ้น

ปรับเวลาการกิน นอนใหม่ทั้งหมดค่ะ สู้ๆ นะคะ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ต้องปรับเวลาใหม่ค่ะ