ขอสอบถามค่ะ

พอดีเต้านุ่มนิ่มแต่ปวดมากมือโดนแทบไม่ได้เลย แต่ไม่เป็นก้อนเพราะให้ลูกกินตลอด เกิดจากอะไรคะ แล้วแก้ยังไงคะ นอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

น้ำนมออกปกติมั้ยคะแม่ ถ้าออกน้อย แสดงว่าท่อน้ำนมตันจ้า งดพวก เนย เบเกอรี่ ของมันๆทอดๆนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น พบแพทย์เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กินยาแก้อักเสบแล้วปั้มนมออก